BỒN NƯỚC CÔNG NGHIỆP NGANG BẮC Á 15000 LÍT

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Inox Nguyên Phát chuyên gia công sản xuất bồn inox công nghiệp uy tín chất lượng tại Hà Nội  và toàn quốc theo yêu cầu của khách hàng. Gia công bồn inox công nghiệp, bồn bể inox cỡ lớn không phải đơn vị nào ở Hà Nội cũng có thể thi công được. Lý do là bởi để gia công sản xuất bồn inox công nghiệp cần phải là đơn vị có cơ sở vật chất quy mô, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, thợ cơ khí có kinh nghiệm. - Tại Bắc Á có đầy đủ tất cả các loại bồn nước đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng thi công lắp đặt cho bạn khi bạn yêu cầu. - Tại Bắc Á tất cả các loại bồn nước đều là sản phẩm chính hãng được bảo hành theo nhà sản xuất. Các loại bồn inox công nghiệp Đa Hình gia công rất đa dạng như: gia công bồn inox 304, bồn khuấy hóa chất, bồn nằm ngang, bồn đứng, thùng chứa… sử dụng trong công nghiệp và dân dụng. Đảm bảo độ an toàn và chất lượng cao, mối hàn được đảm bảo bền đẹp. 

Gia công sản xuất bồn inox công nghiệp theo yêu cầu khách hàng

Bồn inox thiết bị không thể thiếu trong các khu công nghiệp, thương mại, sản xuất. Chính vì thế nó thực sự là một sản phẩm vô cùng tinh tế và quan trọng, ai cũng muốn có một sản phẩm thật tốt khi sử dụng. Vậy hãy là người thông thái mang tới cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.
  • Gia công bồn khuấy hóa chất INOX
  • Gia công bồn inox 304
  • Gia công bồn inox công nghiệp
  • Gia công bồn bể inox
  • Gia công chỏm cầu inox
  • Gia công inox theo yêu cầu
Kinh nghiệm có bề dày nhiều năm gia công kim loại: Đa Hình có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành gia công kim loại tấm, chuyên gia công sản xuất cửa inox, cổng inox, các sản phẩm kim loại theo yêu cầu phục vụ ngành nội ngoại thất tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề: Với bề dày gần 20 năm trong ngành, có nhiều kinh nghiệm cung cấp vật tư, gia công sản xuất các sản phẩm từ inox, kim loại cho các công trình lớn trải dài từ Bắc tới Nam; Đa Hình có được đội ngũ với nhiều kỹ sư, thợ cơ khí tâm huyết.  Hãy liên hệ tới số hotline : 0387829999 để được tư vấn trực tiếp!!!!!!!!!!!!!