Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bồn nước Inox Bắc Á được sản xuất bằng Inox 304 – theo dây chuyền hiện đại của Nhật với công nghệ hàn lăn tự động, điều khiển bằng kỹ thuật số giúp mối hàng siêu bền.
Đặc biệt nắm bồn được dập bằng máy tự động với khuôn dập mới nhất hiện nay, nắp đáy bồn được thiết kế hình chảo, tạo áp lực nước cực mạnh.

Ngoài ra nắp đáy bình được dập thành vành đai và được cài chặt vào chân đế, đảm bảo bồn nước không bị tình trạng lọt đáy – gây nghiêng hoặc móp bồn – kể cả trong trường hợp bị rung lắc do mưa bão. Kiểu thiết kế nắp bồn này duy nhất chỉ có ở bồn nước cao cấp .

Bồn chứa công nghiệp  là một thiết bị mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất. Giúp lưu trữ và bảo quản các loại nước thải, hóa chất, dược phẩm, xăng dầu,… trong thời gian dài mà không bị ăn mòn, đảm bảo nguyên liệu vẫn như ban đầu. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các hãng sản xuất, chế tạo đã thiết kế ra nhiều mẫu mã, chức năng khác nhau. Đây sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho các loại bồn truyền thống. Vậy bạn đã biết bồn chứa công nghiệp là gì chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cấu tạo, ưu nhược điểm ngay trong bài viết sau đây nhé =>”Bồn chứa công nghiệp ” =<!