Bồn bể lắp ghép 5000 lít

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Bồn nước lắp ghép inox Bắc Á với các tính năng và ưu điểm vượt trội: bền, chắc, nhẹ, đẹp và an toàn cho sức khỏe của con người, ra đời như một giải pháp tối ưu thay thế cho phương án bể nước bê tông truyền thống cũng như các phương pháp chứa nước cũ. 1. KHÔNG GIỚI HẠN DUNG TÍCH Bồn nước Inox lắp ghép Bắc Á được hàn ghép từ những tấm module Inox rời với nhau, đáp ứng mọi nhu cầu về dung tích chứa. 2. LẮP ĐẶT – THI CÔNG NHANH CHÓNG Bồn nước lắp ghép lắp đặt đơn giản tại mọi vị trí (mặt đất, tầng hầm hoặc nóc nhà). Tiết kiệm tối đa thời gian và không gian lắp đặt, dễ dàng tháo rời từng tấm module Inox khi di chuyển. 3. KẾT CẤU VỮNG CHẮC GỌN NHẸ Các tấm module được sản xuất theo công nghệ dập ép, có kết cấu vững chắc, độ bền cao. Trọng lượng nhẹ hơn nhiều lần so với chất liệu bê tông cùng dung tích chứa, giảm tải trọng tác động lên móng, hệ kết cấu công trình. 4. CHẤT LIỆU INOX SUS 304 BỀN ĐẸP Bồn nước lắp ghép Inox Bắc Á được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp SUS 304, SUS 316 chống han gỉ, bể mặt sáng bóng, đảm bảo không thấm nước và rò rỉ. Với phương thức hàn ghép từ mặt trong của bể giúp mặt ngoài của bể nhẵn bóng, tỉ mỉ từng chi tiết tạo nên hình thức đẹp cho bồn chứa. 5. AN TOÀN CHO SỨC KHỎE – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG Bồn nước Inox lắp ghép Bắc Á được sản xuất từ vật liệu Inox cao cấp giúp ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi trùng có hại cho sức khỏe con người từ môi trường bên ngoài. Vệ sinh dễ dàng bằng phương pháp sả đáy, giúp sả hoàn toàn rác thải và lắng cặn ra bên ngoài. Đặc biệt, đủ tiêu chuẩn để đựng nước sạch và dùng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Tại sao nên chọn bồn inox lắp ghép Bắc Á

√ Chúng tôi thiết kế và sản xuất theo yêu cầu tùy theo vị trí, diện tích và mục đích sử dụng của khách hàng. √ Kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu từ 5000L đến 100.000L. Đặc biệt có bể cỡ lớn hàng trăm mét khối. √ Chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề của quý khách hàng. √ Đội ngũ thợ tay nghề cao cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất. √ Khách hàng ở nội thành Hà Nội sẽ được kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát mặt bằng thực tế. √ Sau khi khảo sát, đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế kết cấu bể nước lắp ghép inox hợp lý theo mục đích sử dụng. √ Miễn phí vận chuyển sản phẩm đến chân công trình tại nội thành Hà Nội. √ Thời gian sản xuất và lắp đặt nhanh chóng. √ Tất cả các sản phẩm của Bắc Á đều được bảo hành 10 năm.

Các bước lắp đặt bồn bồn lắp ghép Inox

Bước 1: Thi công hệ dầm bê tông và chân đế thép chịu lực Bước 2: Lắp ghép các tấm module Inox lại với nhau Bước 3: Hoàn thiện các hạng mục khác như thang leo, hệ thống đường ống Bước 4: Kiểm tra, hoàn thiện và bàn giao tới khách hàng.